Giới Thiệu

BẢO VỆ AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM VIỆT NAM

 

BẢO VỆ AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM với thương hiệu AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM Là sự hội tụ đầy đủ nhất của các đơn vị thành viên mang tên AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM trong suốt gần 10 năm phát triển trên toàn lãnh thổ. AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM cũng là thương hiệu đầu tiên được hình thành trên nền tảng căn bản nhất của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Với sự nhận thức sâu sắc về thị trường bảo vệ cũng như thị trường lao động, AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM đang nắm trong tay một vũ khí tối thượng cho sự phát triển bền vững là sở hữu hệ thống siêu thị việc làm uy tín trên toàn quốc để cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho mình.

 

Đang có hàng ngàn nhân viên bảo vệ chất lượng, hàng trăm cán bộ chỉ huy giỏi và hàng chục siêu thị lao động uy tín, cùng với sự trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất DAY AND NIGHT SECURITY luôn tự hào rằng mình chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng hiện nay.

 

Qua nhiều giai đoạn phát triển AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM đã là một trong số ít Công ty bảo vệ tại Việt Nam được nhiều tổ chức bình chọn là thương hiệu sáng giá nhất trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ qua.

 

Với số vốn sở hữu 20 tỷ đồng và sở hữu hàng chục công ty thành viên với hàng trăm đơn vị khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho niền tin và sự uy tín trên thị trường bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

79464998 2432900880260032 9206069752512905216 N Min

 

Trong tương lai không xa AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM sẽ liên kết với Trường đào tạo an ninh Quốc gia thành lập Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM nhằm nâng cao năng lực chuyên nghiệp cho nhân viên ngay từ khi bước vào nghề. Đây cũng là là một trong những nội dung chiến lược được Đại hội đồng cổ đông thông qua kỳ họp tháng 4 năm 2019.

Với tiêu chí hoạt động “Chất lượng là danh dự” và “Uy tín làm giá trị cốt lõi” AN NINH NGÀY VÀ ĐÊM sẽ mãi là bạn đồng hành của các doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ với An Ninh Ngày Và Đêm:

 

  • Địa chỉ

    216, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

 

  •  Điện thoại

    Hotline: 0901 530 369