Tổng hợp thông tin Galaxy Note 21: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Tổng hợp thông tin Galaxy Note 21: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Trước đây, từng xuất hiện tin đồn cho biết dòng Galaxy Note 21 sẽ không được Samsung ra mắt, nhưng thông tin này sau đó bị phủ nhận bởi các báo cáo khác. Do đó, nhiều khả năng công ty Hàn Quốc vẫn sẽ phát hành ít nhất một chiếc Galaxy Note mới vào cuối năm nay. Vậy mẫu flagship này sẽ mang đến những tính năng gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thong Tin Galaxy Note 21 1

 

Samsung Galaxy Note 21 có tồn tại hay không?

Theo một số nguồn tin, Samsung đã tỏ ra khá nghiêm túc với ý tưởng loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note vào năm 2021. Ban đầu, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 21 sẽ bị loại khỏi danh mục đầu tư năm 2021 của Samsung do một lý do nhỏ nhặt nhưng cực kỳ hợp lý: thiếu sự khác biệt với Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold 3 sắp ra mắt, được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Thong Tin Galaxy Note 21 5

Hiện tại, Galaxy S21 Ultra đã hỗ trợ bút S Pen trong khi model Z Fold 3 cũng được đồn đại là có tính năng này. Do đó, sự khác biệt giữa hai dòng Galaxy S và Note hiện tại là rất ít và nó sẽ khiến Galaxy Note 21 có thể sẽ bớt hút khách hơn.

Tuy nhiên, Samsung nhiều khả năng vẫn sẽ phát hành chiếc Galaxy Note của năm 2021, nhưng đây là thể là thành viên cuối cùng của dòng sản phẩm này.

Thiết kế và màn hình

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 21 chưa bị rò rỉ nhiều. Tuy nhiên, nếu điện thoại này ra mắt thì nhiều khả năng nó sẽ có màn hình lớn hơn 6.8 inch. Điện thoại này cũng được kỳ vọng sẽ sử dụng thiết kế camera ẩn dưới màn hình để loại bỏ notch hay lỗ đục.

Gần đây, Samsung đã đăng ký tên thương hiệu cho công nghệ mới của mình. UPC, viết tắt của Under-Panel Camera, sẽ đưa cảm biến máy ảnh xuống dưới các pixel hoạt động của TV và màn hình điện thoại thông minh.

Thong Tin Galaxy Note 21 7

Do đó, Galaxy Note 21 nhiều khả năng sẽ xuất hiện với thiết kế quen thuộc. Đó là bởi vì thiết kế dòng Galaxy Note đã đạt đỉnh từ lâu và Samsung nói chung sẽ vẫn giữ phong cách đó. Điện thoại này dự kiến sẽ có thân máy được hoàn thiện từ khung kim loại và hai mặt kính trước sau như Galaxy S21 Ultra nhưng sở hữu ngoại hình vuông vức, nam tính hơn.

 

Thông số kỹ thuật và tính năng

Hqdefault  

Không có gì ngạc nhiên khi Galaxy Note 21 sẽ mang trên mình những công nghệ tốt nhất của Samsung khi ra mắt. Điện thoại này dự kiến cũng sẽ có 2 phiên bản dùng chip Snapdragon hoặc Exynos tùy thuộc vào thị trường mà nó cập bến. Ngoài ra, dung lượng RAM và ROM có thể lên tới 16GB/512GB. Ngoài ra, Galaxy Note 21 cũng sẽ đi kèm bút S Pen mới với nhiều cải tiến thú vị để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

 

 

 

 

 

Camera

Giống như hầu hết các flagship Galaxy trong vài năm qua, Galaxy Note 21 chắc chắn sẽ đi kèm với thiết lập ba camera, bao gồm một camera góc siêu rộng, cảm biến chính và một camera tele.

Galaxy Note 21 Upc Xtmobile 3

Dựa theo truyền thống của Samsung, Galaxy Note 21 sắp tới có thể sử dụng hệ thống máy ảnh của S21 Ultra. Điều này đồng nghĩa với việc flagship này sẽ có cảm biến chính 108MP và zoom lai 100x. Thậm chí, chiếc Galaxy Note mới có thể sở hữu 2 ống kính zoom – một camera tele 3x để chụp chân dung và một camera tele zoom quang 10x. Khi kết hợp lại, chúng sẽ mang tới khả năng zoom 30x cực kỳ ấn tượng.

Giá bán và ngày ra mắt dự kiến ​​

Theo truyền thống, Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy Note 21 vào khoảng tháng 08/2021. Sản phẩm có thể cùng được giới thiệu cùng với các điện thoại màn hình gập như Galaxy Z Fold 3 hoặc Galaxy Z Flip 3/Galaxy Z Flip Lite.

Dự kiến, mức giá khởi điểm cho Galaxy Note 21 sẽ là 999 USD (tương đương 23 triệu đồng). Đây là mức giá hơi cao, khiến cho sản phẩm khó bán hơn vì smartphone có màn hình gập lại sẽ chỉ có giá phải chăng hơn theo thời gian.